เลขไม่มงคลในศาสตร์ความเชื่อ ที่อาจจะเป็นผลให้พวกเราเสีย มากยิ่งกว่าได้

เลขไม่มงคลในศาสตร์ความเชื่อ ที่อาจจะเป็นผลให้พวกเราเสีย มากยิ่งกว่าได้

ในชีวิตประจำวันของพวกเรานั้นไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่เริ่มของหน้าที่การงาน เศรษฐกิจ รวมทั้ง แม้กระทั้งการพนันออนไลน์จากเว็บพนันต่างๆนั้น จำนวน” นั้นมีอยู่ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งในความศรัทธานั้นก็มีความมากมายเป็นอย่างมาก แต่ว่าในเรื่องของโชคลาภนั้นเรื่องของ จีน” นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอีกหนึ่งประเทศที่มีความเชื่อเกี่ยวกับตัวเลขอย่างยิ่งทั้งยังในเรื่องของเลขมงคล แล้วก็ เลขที่ดวงดี ที่พวกเราได้มองเห็น รวมทั้ง ได้ยินเป็นประจำแม้กระนั้นแน่ๆว่าความโชคร้าย หรือ เลขไม่มงคลเองก็มีด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งการเล่นพนันในเว็บต่างๆหรือเว็บอื่นๆนั้นก็ส่งผลด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเรามาทดลองดูกันเลยดีกว่าครับว่าจำนวนที่ควาไม่มงคลนั้นจะมีตัวเลขอะไรบ้าง

จำนวนที่ความไม่มงคล

เรื่องของ จำนวนของความไม่มงคลนั้น นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง ในจำนวนที่คนไม่ใช่น้อยนั้นมีความเชื่อในส่วนนี้ แล้วก็ มากมายครั้งที่การเล่นพนันออนไลน์นั้นพวกเราชอบพบจำนวนที่ความไม่มงคลจนถึงทำให้พวกเรานั้นเสียผลกำไรไป โดยจำนวนที่ไม่มงคงจะในความเลื่อมใสนั้นมี

เลข 4 : เลข นั้นเป็นเลขที่ชาวจีนนั้นมั่นใจว่าเป็นเลขไม่มงคล นั้นก็เพราะ เสียงของเลข นั้นจะออกเสียงคล้ายกับกับคำว่า สื่อ (死) ซึ่งแปลว่า ตาย” นั้นก็เลยทำให้ เป็นเลขไม่มงคลที่เป็นเลิศในความเชื่อถือ อาทิเช่น เลข 44, 444, ,44444
เลข 5 : เสียงของเลข นั้นก็เป็นอีกหนึ่งเลขที่มั่นใจว่าเป็นเลขที่ปราศจากความมงคล ซึ่งเลข นั้นมีการออกเสียงที่คล้ายกับคำว่า อู่ (无) ที่แปลว่า ไม่เหลืออะไรเลย” ก็เลยทำให้ไร้คนที่ใช้จำนวนนี้สำหรับเพื่อการทำธุรกรรมต่างๆเนื่องจากกลัวว่าจะสร้างความเสียหายที่อาจจะมีการเกิดขึ้นได้นั้นเอง
เลข 7 : เลข นั้นเป็นเลขสำหรับชาวจีน ซึ่ง เลข นั้นเป็นเลขที่หมายความว่า อีกทั้งดี แล้วก็ ไม่ดี โดยชาวจีนนั้นมั่นใจว่าเดือน หรือ เดือน ก.ค. นั้นเป็นเดือนที่ผีนั้นถูกปลดปล่อยจากเมืองนรก แม้กระนั้นเดือน นั้นก็เป็นเดือนที่เป็นเดือนวาเลนไทน์ของชาวจีนด้วยครับผม
เลข 13 : เลข 13 นั้น มาจากความหมายอย่าง 1+3 = 4 ซึ่งเลข นั้นคือ ความตาย” นั้นเอง
เลข 14 : เลขลำดับ 14 นั้นในภาจีนนั้นออกเสียงได้ แบบนั้นเป็น อี หรือ เยา ซึ่งหากว่าออกเสียงว่า “เยา ซื่อ” ก็จะออกเสียงคล้ายกับคำว่า “เย่า สื่อ” ที่หมายความว่า อย่าอยู่เลย” นั้นแอ
เลขโชดี เล่นพนันออนไลน์

เมื่อมีเลขที่ความไม่มงคลแล้ว ยังมีเลขที่ความมีโชคด้วยนั้นเอง ซึ่ง เลขที่ดวงดี นั้นจะช่วยทำให้การพนันของพวกเรานั้นมีพลังที่โชคลาภเยอะขึ้นเรื่อยๆ

เลข 0 : เลขลำดับ นั้นชาวจีนนับเป็นเลขคู่ ซึ่งเลขคู่นั้นชาวจีนนั้นเป็นความถูกใจ และก็ มั่นใจว่าจะโชคดี
เลข 2 : เลขลำดับ นั้น ชาวจีนนั้นเช่อว่า ดวงดีนั้นจะมาเป็นคู่ ก็เลยถือได้ว่าเป็นเลขมงคล ที่กำลังจะได้มองเห็นจากงานสมรสที่นิยมใช้กันอย่างยิ่ง โดยเครื่องหมาย囍 เป็นสองคำชิดกันที่สื่อความหมายถึง สุขสบายมากมายหรือ เป็นสุขเป็นสองเท่า
เลข 3: นั้นชาวจีนนั้นเชื่อวว่าชีวิตมนุษย์นั้นมี 3 สโผลงณะหมายถึงเด็ก คนแก่ แล้วก็ คนวัยชรา และก็ ถ้าว่าคนใดกันแน่มีเลขอย่าง 368 จะถือได้ว่าเป็นเลขที่ดีอย่างยิ่ง เนื่องจากแปลว่า เกิดขึ้นมาร่ำรวย
เลข 6 : สำหรับชาวจีนนั้นซึ่งก็คือ มั่งคั่งทั้งประเทศ” ซึ่งสำหรับชาวจีนแล้วถ้าว่ามีเลข ที่หายาก อย่าง 666 , 168 , 1688 เพราะเหตุว่าจะหมายความว่า มั่งมีตลอดชาติ” นั้นเอง
เลข8 : นั้นแสดงว่า ความรุ่งโรจน์” ชาวจีนถูกใจเลข สูงที่สุด นับว่าได้เป็นเลขมงคลที่ดีอย่างยิ่ง ถ้าว่าเบอร์โทรศัพท์นั้น มีการลงท้าย 8888-8888 นั้นเป็น ความเจริญรุ่งเรือง
เลข 9 : เลข นั้นเป็นเลขที่ชาวจีนถูกใจมากมายด้วยเหมือนกัน เนื่องจากว่ามีเสียงที่ใกล้เคียงกับคำว่า จิ่ว (久) ที่แสดงว่า นาน” โดยเลขมงคลที่มี นำหน้า รวมทั้ง สื่อความหมายดีเลิศเป็น 929 998 ที่หมายความว่า รวบที่สุด
ด้วยเหตุนั้นสำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังจะเริ่มเล่นพนันออนไลน์จากเว็บมีชื่อเสียงต่างๆนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บที่ดี และก็ ถ้าเกิดคนใดที่เป็นมือใหม่นั้นการนำจำนวนกลุ่มนี้ไปใส่เอาไว้ข้างใน ยูเซอร์ นั้นจะช่วยเสริมพลังสำหรับการเล่นล็อตพนันได้มากขึ้นครับ

Related Posts